CHIA SẺ

Hoạt động

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY CHUÔNG VÀNG CHO KHU DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN

Trong dịp đầu xuân năm mới, Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhận được nhiều hợp đồng cung cấp cây xanh. Trong đó, chúng tôi có hợp đồng cung cấp 111 Cây Chuông Vàng cho Khu Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên. Điều này chứng tỏ cây xanh là một thành phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Chuông Vàng cho Khu Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên

Cùng với những hợp đồng cung cấp Cây Sưa Đỏ, Cây Bông Giấy, Cây Chè Xanh,.... cho khách hàng, Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục có hợp đồng cung cấp Cây Chuông Vàng. Loài cây này không phải là mới ở Việt Nam, đặc biệt là cây được trồng nhiều ở các tỉnh phía nam.

Cây Chuông Vàng thường có đường kính khoảng 8cm, cao trung bình 3.5 m. Thân cây gỗ nhỏ , phát triển rất tốt trong môi trường nhiệt đới hoặc cận nhiệt đới, nhiều ánh sáng, đất màu mỡ tơi xốp, độ ẩm lớn nhưng không bị ngập úng .

Hoa Chuông Vàng có màu vàng tươi vô cùng sặc sỡ. Cây ra hoa vào khoảng tháng 3 và tháng 5 hằng năm. Đúng như tên gọi, Hoa Chuông Vàng nở thành chùm như hình chiếc chuông. Có lẽ vì vậy mà người ta đã đặt tên cho nó là Cây Chuông Vàng.


Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống đến tận nơi cho khách hàng

Cây Chuông Vàng có thể được nhân giống bằng cách gieo hạt hoặc giâm cành. Đặc biệt loại cây này cũng có khả năng sinh trưởng phát triển rất nhanh, rất dễ trồng.

Có lẽ sẽ không ai có thể cưỡng lại được vẻ đẹp cuốn hút của những con đường rợp bóng Chuông Vàng tươi mát. Đặc biệt khi hoa nở, Cây Chuông Vàng thường rụng hết lá để lại những chùm hoa vàng hình chuông xinh xắn.

Chính vì lý do đó, Chuông Vàng được chọn làm Cây Kiểng hoặc trồng ở các khuôn viên, trên các con đường ở các Khu du lịch sinh thái, biệt thự, các không gian công cộng khác…

Mới đây, Khu Du Lịch Văn Hóa Suối Tên cũng đã đặt mua với Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn 111 Cây Chuông Vàng. Sau khi nhận được đơn hàng, công ty đã nhanh chóng cử nhân viên tập hợp và vận chuyển cây giống đến tận nơi cho khách hàng.


Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho đảm bảo uy tín, chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp cây xanh, Công ty Cây xanh Gia Nguyễn cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng những giống cây xanh khỏe mạnh nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng những loại cây xanh phù hợp nhất với nhu cầu, mục đích cũng như môi trường cảnh quan.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY CHUÔNG VÀNG CHO KHU DU LỊCH VĂN HÓA SUỐI TIÊN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY CHUÔNG VÀNG CHO CTY DU LỊCH SINH THÁI SƠN TIÊN

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa cung cấp 1330 Cây Chuông Vàng cao 15 - 20cm cho đối tác. Khách hàng lần này là Công ty Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên, một thành viên đồng hành cùng Khu Du Lịch Suối Tiên. Công ty Sơn Tiên làm khu sinh thái và nhờ bên Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho họ.


Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Chuông Vàng cho Công ty Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên

Bạn đã hiểu về Khu Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên?

Khu Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên còn có tên khác là Thành phố Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên. Địa điểm của nó ở xã An Hòa, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, tiếp giáp với thành phố Biên Hòa.

Công ty Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên, (gọi là Công ty Sơn Tiên) vốn là thành viên, công ty con của Tập đoàn Suối Tiên, cơ quan chủ quan của Khu Du Lịch Suối Tiên. Đây là sợ hợp tác giữa TPHCM và Đồng Nai nhằm khai thác triệt để tiềm năng của mình trong lĩnh vực dịch vụ du lịch


Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống xuống xe cho khách hàng

Thành phố Du Lịch Sơn Tiên có diện tích 375 ha, tổng số vốn đầu tư lên đến 600 triệu USD. Sơn Tiên sẽ khai thác tối đa những lợi thế về địa hình, áp dụng những mô hình kiến trúc, các loại hình vui chơi điện đại để xây dựng nên một Thành phố du lịch mang tầm cỡ quốc tế với đầy đủ các trung tâm Tài chính- Thương mại- Dịch vụ nghỉ ngơi- Giải trí- Du lịch…

Vì sao Thành phố Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên cần nhiều cây xanh?

Khi xây Thành phố Du Lịch Sinh Thái, Tỉnh Đồng Nai với mong muốn xây dựng thành phố xanh, sạch và bảo vệ môi trường, sinh thái.

Để gọi là thành phố sinh thái, thành phố xanh thì cây xanh là yêu cầu cực kỳ quan trọng. Có cây xanh mới tạo thành thành phố xanh. Và có nhiều các dạng khác nhau, mới được xem là thành phố sinh thái.

Công ty Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên đã liên hệ với Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn để cung cấp cây xanh. Và Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn là một trong những đơn vị cung cấp cây xanh chủ yếu cho dự án Sơn Tiên.


Cây Xanh Gia Nguyễn đã cho xe chở cây đến tận công trình dưới Đồng Nai

Lần này, Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ cung cấp 1330 Cây Chuông Vàng cao 15 - 20cm. Đây là một phần nhỏ trong số các hợp đồng cung cấp cây dài hạn cho công trình.

Cây Chuông Vàng vốn là Cây Tạo Cảnh Quan, vừa tạo sinh thái và bóng mát được. Tuy nhiên, ở các công viên, Cây Chuông Vàng chỉ trồng xem vào các cây tạo bóng mát lớn. Đặc trưng của nó vẫn là làm cảnh. Vì khi nở, nó có hoa vàng rực rất đẹp.

Cây Xanh Gia Nguyễn đã cho xe chở cây đến tận công trình dưới Đồng Nai. Không chỉ vậy, hàng tháng, công ty Gia Nguyễn có mấy lần giao cây cho công trình này.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY CHUÔNG VÀNG CHO CTY DU LỊCH SINH THÁI SƠN TIÊN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY CHUÔNG VÀNG CHO KDL VĂN HÓA SUỐI TIÊN ( ĐỢT 2)

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhận được đơn hàng cung cấp 100 Cây Chuông Vàng cho Khu Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên. Đây là đơn hàng thứ 2, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Công Trình cho đơn vị này.
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Chuông Vàng cho Khu Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên ( đợt 2)

Qua hai lần Mua Cây Giống ở Cây Xanh Gia Nguyễn, cũng như dành thời gian tìm hiểu về các loại Cây Công Trình. Khu Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên tin tưởng vào chất lượng cũng như uy tín của Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn.

Cây Chuông Vàng là cây có thân gỗ lớn hay nhỏ, cây có hoa đẹp. Cây có khả năng chịu hạn tốt nên có thể trồng ngoài trời làm Cây Bóng Mát.

Cây Chuông Vàng là cây gỗ nhỏ, cao trung bình từ 5 – 8m. Cây ra hoa vào tháng 3 – 5. Hoa hình chuông, mang sắc vàng rực rỡ. Khi cây trổ hoa thường rụng hết lá phơi bày một vòm tán màu vàng ấn tượng.


Cây Chuông Vàng có khả năng chịu hạn tốt nên có thể trồng ngoài trời làm Cây Bóng Mát

Đất trồng cây Chuông Vàng thích hợp là đất tơi xốp, màu mỡ và không úng nước. Bộ rễ của cây phát triển khá nhanh và mạnh để lan rộng và hấp thu dinh dưỡng trong đất vì vậy khi trồng cây cần lưu ý chăm sóc và bón đầy đủ chất dinh dưỡng cho cây, đảm bảo cây phát triển tốt và không gây ảnh hưởng xấu đến các loại cây khác.

Cây Chuông Vàng có tốc độ sinh trưởng nhanh, ưa ánh sáng. Cây Chuông Vàng là cây ngoại cảnh thích hợp trồng ở công viên, khuôn viên biệt thự…. là cây công trình đô thị trồng trên các vỉa hè, điểm xanh…

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe cho khách hàng

Khi nhận được đơn hàng, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng tập hợp các loại Cây Giống Chuông Vàng chất lượng, Cây Xanh Gia Nguyễn đã sử dụng xe tải để vận chuyển cây giống đến KDL Văn Hóa Suối Tiên.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho khách hàng. Không chỉ cung cấp cây giống, chúng tôi còn tư vấn cho bà con cách trồng và chăm sóc tốt nhất để cây có thể sinh trưởng và phát triển nhanh.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây Chuông Vàng chất lượng cho khách hàng

Sự hợp tác của Khu Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên và Cây Xanh Gia Nguyễn ngày càng bền chặt. Điều này mở ra triển vọng làm việc và nhiều cơ hội hợp tác cho cả hai bên doanh nghiệp.

Cây Xanh Gia Nguyễn luôn hướng đến sự hợp tác toàn diện, hiệu quả, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho đối tác, khách hàng.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY CHUÔNG VÀNG CHO KDL VĂN HÓA SUỐI TIÊN ( ĐỢT 2)

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 33 CÂY CHUÔNG VÀNG CHO CÔNG TY CP THÀNH PHỐ DLST SƠN TIÊN ĐỢT 2

Công ty CP Thành phố DLST Sơn Tiên là một trong những khách hàng thân thiết của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Trong năm 2017 này thì đây là đơn hàng thứ 2 đặt mua 33 Cây Chuông Vàng được đặt hàng tại Vườn ươm Gia Nguyễn.Cung cấp Cây Chuông Vàng cho công ty du lịch Sinh Thái Sơn Tiên đợt 2

Bằng sự nỗ lực cung cấp cho khách hàng những cây giống đạt chất lượng cùng với thái độ phục vụ chu đáo thì ngay từ lần đầu đặt hàng phía Công ty DLST Sơn Tiên đã rất hài lòng về Gia Nguyễn.

Cũng bởi thế mà tại lần đặt hàng thứ 2 này, ngay sau khi nhận được đơn hàng của khách hàng các nhân viên vườn ươm đã xác nhận đơn hàng và cho chuẩn bị Cây Chuông Vàng đầy đủ theo số lượng 33 cây với kích thước đường kính 8cm, cao 2,5 -3m. Tiếp theo vườn ươm Gia Nguyễn đã sử dụng xe ba gách chuyên dụng để vận chuyến đến địa điểm khách hàng yêu cầu.


Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống xuống xe cho khách hàng

Qua 2 lần hợp tác thành công, càng khẳng định được lòng tin Công ty với vườn ươm Gia Nguyễn. Về phía Vườn ươm Gia Nguyễn thì rất lấy làm vinh dự và tự hào khi được hợp tác cùng công ty DLST Sơn Tiên.

Cây Chuông Vàng được khu DLST Sơn Tiên lựa chọn trồng là loại cây vừa là Cây Bóng Mát, vừa là Cây Tạo Cảnh Quan đẹp. Giống cây này còn thường được trồng ở các công viên, vỉa hè, khuôn viên biệt thự, không gian công cộng khác …


Cây Chuông Vàng được khu DLST Sơn Tiên lựa chọn trồng

Cây Chuông Vàng với hình dáng đẹp, lá xanh quanh năm, nổi bật với những chùm hoa màu vàng sặc sỡ nhằm tô điểm cho không gian sống trở lên sống động và tươi vui hơn. Bên cạnh đó loài cây này cũng là loài Cây Ngoại Cảnh có sức phát triển khá mạnh mẽ nên kỹ thuật chăm sóc và việc cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng là điều cần thiết.

Ngoài việc cung cấp cây xanh cho khách hàng thì Vườn ươm Gia Nguyễn cũng sẽ hướng dẫn thêm cho khách hàng về kỹ thuật trồng và chăm sóc cây xanh. Để làm sao cho cây giống nhanh chóng thích nghi với môi trường mới.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 33 CÂY CHUÔNG VÀNG CHO CÔNG TY CP THÀNH PHỐ DLST SƠN TIÊN ĐỢT 2CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 3000 CÂY CHUÔNG VÀNG CHO CÔNG TY CỔ PHẦN TPDLST SƠN TIÊN

Công ty CP Thành phố Du lịch sinh thái Sơn Tiên ở huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai là một trong những khách hàng thân thiết của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Sau hai lần đặt Mua Cây Giống các loại tại Cây Xanh Gia Nguyễn để trồng tại khu sinh thái, lần này Công ty Cổ phẩn TPDLST Sơn Tiên tiếp tục đặt thêm 3000 Cây Giống Chuông Vàng.Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây chuông Vàng cho Công ty Sơn Tiên


Theo đúng thỏa thuận hai bên Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã dùng Xe Tải 3 tấn để vận chuyển cây giống đến Khu Du Lịch Sơn Tiên giao cho khách hàng.

Tại lần Mua Cây Giống thứ 3 này, khách hàng luôn bày tỏ sự hài lòng về chất lượng cây giống và chất lượng phục vụ. Các cán bộ nhân viên của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, quyết giữ vững niềm tin nơi khách hàng, không để khách hàng phải chờ đợi lâu, phàn nàn hay không hài lòng.Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Chuông Vàng đến tận nơi bằng Xe Tải 3 tấn

Đại diện Công ty Cổ phẩn TPDLST Sơn Tiên chia sẻ: “Sở dĩ công ty muốn chọn thêm loài Chuông Vàng để trồng tại khu sinh thái là bởi vì đây là loại cây thân gỗ nhỏ không quá cao, cây cho bóng mát, có hoa đẹp, màu sắc hoa cũng bắt mắt và tươi tắn. Vì vậy, trên nền cây màu xanh có sẵn tại khu sinh thái thì những Cây Chuông Vàng sẽ vô cùng nổi bật và là điểm nhấn cho toàn khu. Việc thiết kế trồng những loại cây xanh nào phù hợp với khu sinh thái cũng là một trong những hạng mục công việc được công ty đầu tư quan tâm.”


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống đảm bảo uy tín, chất lượng

Vườn ươm Cây xanh Gia Nguyễn chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng, chúc công việc kinh doanh của quý khách hàng ngày càng thuận lợi và thành công.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 3000 CÂY CHUÔNG VÀNG CHO CÔNG TY CỔ PHẦN TPDLST SƠN TIÊN